Danh mục sản phẩm
http://www.sach24.vn:80/files/products/7K930.jpg

Truyền máu hiện đại cập nhật và ứng dụng trong điều trị bệnh (Dùng cho đào tạo bác sỹ & học viên sau đại học)

Tác giả: GS.TSKH.NGND Đỗ Trung Phấn

Mã sản phẩm: 7K930

Số lượt xem: 4353

Cập nhật lần cuối: 15/11/2012

Giá: 220.000 vnđ

Loại sách: Y tế / Kích cỡ: 19x27 / Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam / Số trang: 584 / Năm xuất bản: 2012 / Tác giả: GS.TSKH.NGND Đỗ Trung Phấn

Bạn thấy sản phẩm này có thông tin không đúng? Báo sai thông tin

Địa chỉ bán sản phẩm này:

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÁC CỬA HÀNG
Công ty CP Sách Đại học - Dạy nghề
Địa chỉ: 25 Hàn Thuyên - Hà Nội
ĐT: 04.39717189
25 Hàn Thuyên - ĐT: 04.3971.8437Bản đồ
Liên hệ

Hoặc bạn có thể tham khảo các đơn vị bán hàng khác tại đây

Thông tin chi tiết

Nhu cầu máu cho cấp cứu, cho điều trị, cho phát triển các kỹ thuật cao, hiện đại như ghép các cơ quan: tim, gan, thận; ghép tế bào gốc điều trị nhiều bệnh hiểm nghèo như ung thư, bệnh máu, bệnh cơ tim, bệnh xương khớp, đái tháo đường, chỉnh hình, thẩm mỹ v.v…, ngày càng tăng đòi hỏi phải có máu, các sản phẩm máu, bao gồm cả tế bào gốc với chất lượng cao và tuyệt đối an toàn. Xuất phát từ nhu cầu nói trên, chúng tôi biên soạn cuốn sách: "Truyền máu hiện đại – cập nhật và ứng dụng trong điều trị bệnh" làm tài liệu góp phần vào công tác đào tạo nhân lực cho chuyên ngành. Sách được biên soạn và cập nhật cả về lý thuyết và thực hành, cả các kết quả và kinh nghiệm của truyền máu trong nước, cần thiết cho tất cả các bác sĩ chuyên ngành Huyết học truyền máu, các bác sĩ làm việc ở các chuyên khoa nội, ngoại, sản, nhi, ung thư, bỏng vv… cả các bác sĩ làm việc ở các bệnh viện tư nhân có truyền máu trên toàn quốc. Sách gồm 14 chương, cấu trúc thành 4 vấn đề lớn: 1. Các vấn đề cơ bản, cập nhật, hiện đại trực tiếp liên quan đến truyền máu bao gồm: tế bào gốc, công nghệ tế bào gốc, tế bào gốc sinh máu, tế bào máu trưởng thành, kháng nguyên tế bào máu, miễn dịch truyền máu, di truyền và phân tử áp dụng trong truyền máu, các bệnh nhiễm trùng nguy hiểm: HIV, HBV, HCV và các bệnh nhiễm trùng khác truyền qua đường truyền máu. 2. Phát triển và nâng cao chất lượng mạng lưới ngân hàng máu quốc gia, theo hướng tập trung và hiện đại bao gồm: Người cho máu tình nguyện, thu nhận máu, sàng lọc các bệnh nhiễm trùng đơn vị máu, sản xuất, lưu trữ, bảo quản và phân phối máu, các sản phẩm máu, sản phẩm tế bào gốc chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị, có dự trữ cho thảm họa, an ninh, quốc phòng. 3. Phát triển truyền máu lâm sàng theo hướng sử dụng máu hợp lý, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm ở tất cả các chuyên khoa: sản, nhi, ngoại, nội, ung thư v.v... Truyền máu trong ghép các cơ quan, tổ chức, trong ghép tế bào gốc điều trị các bệnh hiểm nghèo v.v… 4. Các vấn đề liên quan đến công tác quản lý, giám sát và kiểm tra chất lượng dịch vụ truyền máu quốc gia. Trong quá trình biên soạn, mặc dù đã có nhiều cố gắng, kiểm soát chặt chẽ song không thể tránh khỏi các thiếu sót, rất mong nhận được các ý kiến đóng góp quý báu của độc giả và được độc giả đón nhận và sử dụng có hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận và đánh giá

0 bình luận
noavatar.png
Trang chủSáchSách ĐH - CĐ - DNY tếTruyền máu hiện đại cập nhật và ứng dụng trong điều trị bệnh (Dùng cho đào tạo bác sỹ & học viên sau đại học)